Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Chạy thử nghiệm và bàn giao sản phẩm

1. Tiến hành chạy demo 2. Test hệ thống. Theo dõi quá trình sử dụng website trên các phương tiện người dùng khác nhau như: điện thoại, máy tính, máy tính bảng. 3. Cài đặt lên Server, lên dữ liệu mẫu và bàn giao website tới quý khách hàng


Tác giả: admin

Tin liên quan

10 lý do thiết kế web cho doanh nghiệp
10 lý do thiết kế web cho doanh nghiệp

Có xấp xỉ 1.5 tỉ người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Mạng Internet không đơn thuần chỉ là những máy tính mà nó còn là nơi mọi người có thể mua bán, trao đổi bất kỳ thứ gì từ chiếc bàn chải đánh răng, các tác phẩm nghệ thuật cho đến các bài học tiếng Anh. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

6 lý do quí khách nên thiết kế web ngay hôm nay
6 lý do quí khách nên thiết kế web ngay hôm nay

Thời đại Internet cập nhật thông tin 24/7, nếu Quý khách có ý định thiết kế website để giới thiệu Sản phẩm hoặc Thông tin doanh nghiệp thì với 6 lý do dưới đây đủ thuyết phục để Quý khách quyết định thiết kế web ngay.

Xu hướng thiết kế website 2017
Xu hướng thiết kế website 2017

Xu hướng thiết kế website 2017, trong một vài năm gần đây , chúng ta đều đã quen với xu hướng thiết kế phẳng. Trong đó, một số nhỏ các thiết kế có sự chuyển mình nhẹ nhàng, tách khỏi lối thiết kế của đám đông. Điều đó cho chúng ta biết rằng, xu hướng thiết kế hiện tại đang dần thay đổi hoặc một vài xu hướng thiết kế website mới đang dần hình thành.

test
test

fff