Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Lựa chọn giao diện, Cung cấp thông tin yêu cầu

Đây là bước đầu tiên có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Một thiết kế được coi là thành công chỉ khi nó thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đầu tiên, khách hàng cung cấp những thông tin liên quan đến yêu cầu về mỹ thuật, yêu cầu về tên miền, máy chủ lưu trữ và các tính năng của website, Phú Cường có thể đi theo hai hướng:

1.               Đưa ra một số giao diện phù hợp với yêu cầu để khách hàng tham khảo.

2.               Khách hàng cung cấp thông tin theo yêu cầu để tạo ra một thiết kế mới theo phong cách riêng.

Sau đó Phú Cường sẽ tư vấn, chốt ý tưởng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Tác giả: admin

Tin liên quan

10 lý do thiết kế web cho doanh nghiệp
10 lý do thiết kế web cho doanh nghiệp

Có xấp xỉ 1.5 tỉ người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Mạng Internet không đơn thuần chỉ là những máy tính mà nó còn là nơi mọi người có thể mua bán, trao đổi bất kỳ thứ gì từ chiếc bàn chải đánh răng, các tác phẩm nghệ thuật cho đến các bài học tiếng Anh. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

6 lý do quí khách nên thiết kế web ngay hôm nay
6 lý do quí khách nên thiết kế web ngay hôm nay

Thời đại Internet cập nhật thông tin 24/7, nếu Quý khách có ý định thiết kế website để giới thiệu Sản phẩm hoặc Thông tin doanh nghiệp thì với 6 lý do dưới đây đủ thuyết phục để Quý khách quyết định thiết kế web ngay.

Xu hướng thiết kế website 2017
Xu hướng thiết kế website 2017

Xu hướng thiết kế website 2017, trong một vài năm gần đây , chúng ta đều đã quen với xu hướng thiết kế phẳng. Trong đó, một số nhỏ các thiết kế có sự chuyển mình nhẹ nhàng, tách khỏi lối thiết kế của đám đông. Điều đó cho chúng ta biết rằng, xu hướng thiết kế hiện tại đang dần thay đổi hoặc một vài xu hướng thiết kế website mới đang dần hình thành.

test
test

fff